ĐIÊU 01

Các bạn thân,

Sau hơn một năm cho ra mắt hơn 4 bộ sưu tập chính vào các mùa Xuân Hè, Thu Đông, Du Lịch và Cuối Năm, Môi Điên Studio đã có thể song song phát triển một dòng sản phẩm thiết kế phổ thông dự kiến ra mắt đều đặn mỗi tháng với tên gọi ĐIÊU.

Giữ nguyên mong muốn phát triển các sản phẩm của các nhà thiết kế Việt, mỗi một sản phẩm của ĐIÊU đều được thiết kế bởi đội ngũ của Môi Điên Studio và được sản xuất với số lượng nhỏ ngay tại Sài Gòn.

Đa số các sản phẩm của ĐIÊU có thể dành cho cả nam và nữ (unisex) với phom dáng thoải mái và thông dụng phù hợp để mặc mỗi ngày.

Dear friends,

Since our opening in October 2016, we have introduced 4 See Now Buy Now collections including a Spring-Summer, a Fall-Winter, a Resort as well as a Fre-Fall collection. This month we are more than happy to announce the launch of our casual line to be released every month called ĐIÊU.

Since its inception, Moi-Dien has always been proud to embrace Vietnamese designs. Each of DIEU item is developed by the same in-house team and produced in small quantity right here in Sai Gon.

The majority of DIEU products are unisex with a comfortable fit, suitable for tropical climate and can be used for every day purposes.

Cách mua hàng dễ nhất

Để đảm bảo về chất lượng và có thể sản xuất mỗi một sản phẩm ngay tại Sài Gòn, các sản phẩm của ĐIÊU được bán với số lượng giới hạn. Các bạn có thể mua sản phẩm online bằng cách:

Shop các sản phẩm có sẵn trên website chính thức www.moidien.com

Vào Facebook của Môi Điên hoặc Instagram để mua hàng trong phần Shop hoặc inbox đặt hàng các sản phẩm có trong lookbook đang được sản xuất. 

The best way to buy online

In order to control our quality as well as ensure that every product is made in Sai Gon, DIEU products come in small quantities. You can get our products online in 2 ways:

Shop directly on our website at www.moidien.com for available items.

You can also visit our Facebook Page or Instagram to place an order on our Facebook Shop or send us a message to place an order/ pre-order.

Những phụ kiện đầu tiên

Sau nhiều lần thử nghiệm, DIEU 01 đồng thời là bộ sưu tập đầu tiên Môi Điên Studio chính thức ra mắt các sản phẩm phụ kiện với Túi Ba Gang được may kỹ lưỡng 2 lớp, sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Túi được lót một lớp vải canvas nội thất chắc bền.  

Our first accessories

After months of experimenting with accessories, we are proud to include our fist bag in DIEU 01. Each bag is made carefully with a beautiful layer of fabric outside and a steady canvas layer inside for heavy belongings.