Môi Điên phát triển dòng túi Ba Gang

Món phụ kiện chính thức đầu tiên 

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Môi Điên rất vui được thông báo với các bạn rằng chiếc Túi Ba Gang mà nhóm bỏ công phát triển trong suốt nhiều tháng qua đã được chọn làm một trong những món phụ kiện chính của studio trong năm 2018.

Ba-Gang Tote Bag is our first official accessory

We are pleased to announce that we are finally able to include accessories in our collection, after months of development. This beautiful bag will be reproduced in different insteresting materials throughout 2018.

Cũng giống như chiếc áo khoác rũ của năm 2017, chiếc Túi Ba Gang chứa đựng nhiều giá trị tinh thần mà Môi Điên studio dày công xây dựng.

1. Tinh thần Unisex với màu sắc trung lập và kích thước rộng rãi

2. Vẻ ngoài nhã nhặn, thủ công với chất liệu giàu cá tính

3. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất ngay tại Sài Gòn

Since its inception, The Ba-Gang was meant to carry all of the values that MoiDien has been building for over a year.

1. As an accessory for both genders, it is roomy and neutral-colored.

2. It is made with unique fabric with interesting surface designs.

3. Every single one of them is locally made right here in Saigon.

Cách mua hàng dễ nhất

Để đảm bảo về chất lượng và có thể sản xuất mỗi một sản phẩm ngay tại Sài Gòn, các sản phẩm của ĐIÊU được bán với số lượng giới hạn. Các bạn có thể mua sản phẩm online bằng cách:

Shop các sản phẩm có sẵn trên website chính thức www.moidien.com

Vào  Facebook của Môi Điên hoặc  Instagram để mua hàng trong phần Shop hoặc inbox đặt hàng các sản phẩm có trong lookbook đang được sản xuất.

The best way to buy online

In order to control our quality as well as ensure that every product is made in Sai Gon, DIEU products come in small quantities. You can get our products online in 2 ways:

Shop directly on our website at www.moidien.com for available items.

You can also visit our  Facebook Page  or Instagram to place an order on our Facebook Shop or send us a message to place an order/ pre-order.

@tttrienn

@nginguen

@jess.koi

Cộng đồng của Môi Điên 

Qua 12 tháng được làm một phần của Sài Gòn, Môi Điên đã dần xây dựng một cộng đồng những người trẻ yêu thời trang và cùng các bạn phiêu lưu qua các bộ sưu tập đậm tính bản địa.

Bạn có thể tham gia vào cộng đồng Môi Điên qua hashtag #inmoidien hoặc vào group Môi Điên Insiders - nơi Môi Điên chia sẻ hình ảnh của các bạn cũng như những dự án hay ho sắp tới.

Our secret community 

For the past one year, we have found a community for ourselves that we are proud to call family. Together we have shared great adventures around Vietnam through many collections that draw inspiration from local stories.

We can't be happier to invite you to join our secret community via #inmoidien or join MoiDien Insiders where we share beautiful pictures from you as well as exciting future plans.

@maotran

@r0mmmm @letnquoc

@nginguen