Nhật Ký Sáng Tạo

Đã hơn 2 tuần từ khi Môi Điên chuyển về nơi làm việc mới. Sự khác biệt lớn nhất là nhóm kể chuyện của mình bây giờ được làm việc trong một không gian chung với đội thiết kế và phát triển sản phẩm. Một thế giới khác như mở ra trước mắt.

Cứ giờ ăn trưa nhóm viết lách lại kéo nhau tới ngó nghiêng, ngắm nghía những bản vẽ còn dang dở và thích thú khi ngắm nhìn quần áo đang dần thành hình từ những ý tưởng nguyên sơ. Một Studio thời trang nếu xét tới tận cùng, điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm. Mỗi ngày nhìn các bạn cắm cúi cùng nhau vẽ mẫu, xử lý chất liệu tỉ mỉ, hí hoáy thử nghiệm phom dáng, mình thấy hiểu, yêu và trân trọng hơn những sản phẩm được làm ngay tại Sài Gòn và cả những giá trị vô hình của chúng.

Với mình, xây dựng nội dung là một thử thách vô cùng thú vị. Mỗi ngày mình tập trung quan sát để trí tưởng tượng đồng hành cùng mọi người qua từng chặng đường của một bộ sưu tập và vận dụng khả năng sáng tạo để truyền tải thông điệp thời trang qua những nội dung dí dỏm, chân thực, mang đặc trưng riêng.

Những trải nghiệm độc đáo dễ chuyển thành những câu chuyện hay. Không gian mới dẫn lối cho nhiều cảm xúc mới.