Bộ sưu tập Môi Điên x Label (The Lab Saigon)

Đám cưới cổ tích

Năm 2017 là một năm đặc biệt trong cộng đồng thời trang Việt Nam với các studio thời trang rất đặc biệt dần dần lộ diện và phát triển như Môi Điên với 4 bộ sưu tập mạnh về xử lý chất liệu, Tired City với các sản phẩm in lụa chồng màu sống động, Thục với các sản phẩm dễ thương và dí dỏm cùng một cộng đồng ủng hộ đông đảo, Tim Tây với các sản phẩm thủ công tinh tế.

Cộng đồng art và designs đã quen thuộc với The Lab Saigon nhưng không phải ai cũng biết các bạn ấy cũng có một cửa hàng concept store ở ngay tầng trệt bên dưới với các sản phẩm vô cùng độc đáo như con lợn đất vừa có thể bỏ tiền xu vừa bỏ credit card, bình hoa làm từ sillicone mô phỏng hình dáng của chiếc túi giấy, và các sản phẩm thời trang Việt rất chất tới từ Thục, Linda Mai Phùng, v..v...

Đã một năm nay, mọi người râm ran về Môi Điên như một studio với các sản phẩm lập dị, ẩn khuất, nhưng không phải ai cũng biết Môi Điên đang manh nha kết hợp với các nhà thiết kế Việt tạo ra các sản phẩm trẻ trung Made In Vietnam từ gốc tới ngọn, với mức giá mềm hơn dành cho thị trường nội địa qua bộ sưu tập collab đầu tiên với nhà thiết kế Phi Phạm đã sold out 100%.

Với bộ sưu tập thử nghiệm mini vỏn vẹn 3 sản phẩm, trẻ trung dí dỏm, mức giá tương đối mềm, các sản phẩm được đầu tư chất xám và made in Vietnam là những thử thách được đặt ra cho cả 2 nhóm.

Hình ảnh campaign rất thơ của Môi Điên của nhiếp ảnh gia người Đức Patrick Gendrusch

Sài Gòn sôi động và đầy sức sống trong không gian Label

Quá trình tìm kiếm điểm chung

Bộ sưu tập Môi Điên x Labels được lên kế hoạch từ cuối năm 2017, với hy vọng kết hợp được tinh thần phóng khoáng, dí dỏm của cộng đồng thiết kế mà những sản phẩm của Labels muốn truyền tải, với độ độc đáo trong xử lý chất liệu và sự thoải mái có trong các trang phục của Môi Điên ( Quần nghỉ, áo khoác vỏ cây, túi tote ba gang...v...v..)

Thử nghiệm xử lý chất liệu với 4 màu chỉ thêu trên vải cắt sợi

Tạo hình sản phẩm nháp với nhiều lớp chất liệu đan xen, chồng màu

Chất vải được sử dụng cho áo khoác làm từ 2 lớp thun cotton 100% chất lượng cao nhằm mang lại độ rũ thẩm mỹ và phù hợp với thời tiết nắng chói buổi trưa và se lạnh buổi tối của Sài Gòn. Logo của Label được tạo hình bằng phương pháp xử lý chất liệu với các sợi kaki vắt sổ 4 màu chỉ phối hợp với ribbon phản quang nhằm tạo nên bảng màu nhiều sắc độ, tạo điểm nhấn vui mắt cho các sản phẩm.

Bộ sản phẩm mini Môi Điên x Label gồm 3 mẫu thiết kế (áo khoác tà chéo, áo khoác kimono cơ bản, túi tote ba gang) với 2 màu sắc chủ đạo trên nền đen là cam hồng neon và tím UV đặc trưng thường thấy trên logo của Labels.

Túi ba gang Neon (Hồng/Tím): 410k VND

Áo khoác kimono (Hồng/Tím): 935k VND (Có 2 sizes)

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm trong Môi Điên x Label đều là các sản phẩm Unisex, phù hợp với cả nam và nữ, có 2 size cho người cao và thấp với chi tiết ribbon phát quang và chỉ neon phát sáng dưới tia UV.

Áo organza được dệt thủ công vô cùng tinh xảo, túi ba gang với sợi chỉ neon đắp chồng trên ribbon phản quang bắt mắt

Launching day

Các sản phẩm ký gửi của Môi Điên cùng các sản phẩm trong bộ sưu tập Môi Điên x Label được ra mắt cùng phim ngắn Saigon Has No Label trong buổi Pool Party tại chính không gian concept store ở số 267/2 đường Điện Biên Phủ vào đầu tháng 2. Các sản phẩm này sẽ được chính thức bày bán sau Tết Nguyên Đán.

Đặt mua các sản phẩm limited này?

Mua qua Label

Các sản phẩm có sẵn vừa được ra mắt tại Label, số 267/2 đường Điện Biên Phủ, district 3, Sài Gòn

Mua qua Môi Điên

Các bạn có thể đặt hàng tại Facebook của Môi Điên. Studio sẽ hỗ trợ Label để ship trực tiếp cho các bạn.