Môi Điên tuyển dụng: SALES ADMIN + NGƯỜI MẪU

Các bạn mến,

Nhằm mở rộng kinh doanh cũng như tìm kiếm những nhân tố mới cho các bộ sưu tập và dự án trong năm 2018 của Môi Điên, studio đăng tuyển người mẫu cũng như lần đầu tìm kiếm vị trí SALES ADMIN. Các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin tuyển dụng dưới đây trước khi nộp hồ sơ. Cám ơn các bạn rất nhiều.

TUYỂN DỤNG SALES ADMIN

Mô tả công việc:

Vị trí full time hỗ trợ mảng bán hàng trực tuyến

Giúp mở rộng và quản lý các kênh bán hàng. Làm việc nhóm hiệu quả với nhóm thiết kế và marketing để cùng tìm hướng đi cho studio. 

Yêu cầu:

Đã tốt nghiệp chương trình đại học hoặc cao đẳng. Sử dụng tốt tin học văn phòng.

Yêu thích thời trang, nghệ thuật, và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Có sự gắn bó và muốn quảng bá các sản phẩm nội địa.

Là một startup với đội ngũ trẻ, tập trung thiết kế, sản xuất, quảng bá cho thời trang Việt, Môi Điên/ Lanman hy vọng sẽ tìm được một bạn trẻ có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong công việc và đặc biệt là văn minh, lịch sự để phù hợp với đội ngũ của Môi Điên hiện tại.

Các bạn vui lòng nộp hồ sơ gồm CV và thư tư giới thiệu về hr@lanmanstudio.com

NGƯỜI MẪU

Yêu cầu về hình thể:

Với các lookbook chính, để chắc chắn người mẫu mặc vừa samples, studio xin phép chọn người mẫu nam có chiều cao tối thiểu là 1m78 và người mẫu nữ có chiều cao tối thiểu 1m70, thân hình nhỏ và cân đối.

Với tất cả các chiến dịch quảng cáo và các bộ hình khác. Môi Điên hoàn toàn không có yêu cầu về hình thể.

Tiêu chí:

Ngay từ ban đầu, Môi Điên Studio luôn đề cao phong cách cá nhân và sự đa dạng trong các chuẩn mực. Do đó, bạn không cần có một ngoại hình phù hợp với thị hiếu số đông cũng như kinh nghiệm làm mẫu.

Qua hơn một năm, Môi Điên đã tìm được những người bạn mới có nét đẹp và cá tính rất riêng để cùng xây dựng một thương hiệu giàu màu sắc cũng như một cộng đồng có tình yêu đặc biệt với văn hoá bản địa.

Để liên hệ:

Các bạn vui lòng gửi hình ảnh và thông tin chiều cao/ cân nặng cùng một vài dòng tự giới thiệu về hr@lanmanstudio.com nhé.

 

Môi trường làm việc

Các bạn sẽ làm việc phần lớn tại studio/showroom của Môi Điên ở số 07, đường C22, Phường 12, Quận Tân Bình.

Nhằm quản lý chất lượng và chăm sóc tốt hơn các khách hàng boutiques cũng như các bạn muốn mua hàng trực tiếp ở ngay tại địa điểm thiết kế và sản xuất, tất cả đội ngũ của Môi Điên hiện làm việc tại cùng một toà nhà trong khu K300 rất thanh bình và thoáng mát, nhiều cây xanh.

Các bạn đồng nghiệp

Phần lớn các bạn làm việc ở Môi Điên có nền tảng các môn học thiên về nghệ thuật, lành tính và dễ mến, và dễ dàng làm việc nhóm cũng như có tinh thần trách nhiệm cao. Môi Điên hy vọng tìm được các bạn tính tình thoải mái, dễ mến, trung thực và hết lòng vì công việc.  

Các dự án gần nhất

Với các bạn còn xa lạ với Môi Điên, các bạn có thể xem lại một số bộ sưu tập và dự án của Môi Điên dưới đây:

 

BỘ SƯU TẬP TÚI BA GANG

DÒNG SẢN PHẨM PHỔ THÔNG

COLLABORATION WITH LABEL

BỘ SƯU TẬP SỐ 4 (THÁNG 12/07)

 

 

STUDIO RẤT VUI LÒNG GIẢI ĐÁP TẤT CẢ THẮC MẮC CỦA CÁC BẠN. CÁC BẠN CÓ THỂ GỬI HỒ SƠ VỀ HR@LANMANSTUDIO.COM. STUDIO SẼ ƯU TIÊN CHO CÁC ỨNG VIÊN NỘP ĐƠN SỚM NHẤT.

Studio sẽ chủ động liên lạc với những ứng viên thích hợp. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Môi Điên | Lanman